Những bộ đồng phục đang dần trở thành xu thế trên thị trường hiện nay và đó là cơ hội để các đơn vị thể hiện tinh thần đoàn kết, sự chuyên nghiệp và quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình ra bên ngoài. Nhưng khi điều này được trở thành hiện thực, các công ty, doanh nghiệp hoặc các đơn vị cần tìm một xưởng may đồng phục đẹpuy tín.

 

Xưởng may đồng phục đẹp uy tín và chất lượng 

Để tạo nên những bộ đồng phục thanh lịch, năng động và có thẩm mỹ cao cần phải có xưởng may đồng phục đẹp, uy tín

 

Nhưng có một vấn đề các doanh nghiệp cần quan tâm, đó là cách để tìm và nhận biết xưởng may chất lượng.

 

Làm thế nào tìm xưởng may đồng phục uy tín?

Để tìm xưởng may đồng phục uy tín, các đơn vị nên tham khảo và đưa ra đánh giá dựa trên các yếu tố dưới đây:

 

Tìm hiểu thông tin công ty

 

Thông tin công ty là một trong những điểm các đơn vị cần lưu ý trước khi đặt may đồng phục. Các đơn vị có thể lên website công ty, kiểm tra những thông tin cơ bản như tên công ty, địa chỉ, số điện thoại,...và nội dung, thời gian hoạt động website. Bên cạnh đó là các thông tin khác trên mạng internet. Lưu ý, các đơn vị cần kiểm tra cẩn thận để tránh chọn nhầm xưởng may không uy tín, gây tổn hại về sản phẩm cũng như làm tăng thêm kinh phí.

 

Tham khảo các đánh giá từ những khách hàng trước

 

Những khách hàng trước là những người đã từng trải nghiệm sản phẩm, cách phục vụ như thế nào nên trước khi lựa chọn điểm may đồng phục đẹp, uy tín, các đơn vị nên tham khảo, tìm hiểu đến các đánh giá của những người đi trước để xem đó có phải là quyết định đúng đắn hay không.

 

 Xưởng may đồng phục học sinh đẹp uy tín

Những bộ đồng phụ học sinh rất dễ nhận được sự đánh giá của khách hàng

 

Để “chắc ăn” hơn, các đơn vị nên đăng thắc mắc của mình lên các diễn đàn cùng lĩnh vực để tham khảo ý kiến của những người khác. Tuy nhiên, khi tham khảo cần phải chọn lọc kỹ các ý kiến đó bởi sẽ có nhiều đối thủ cạnh tranh với xưởng may đưa ra nhiều đánh giá không hay, tổn hại đến thương hiệu của xưởng.

 

Tìm hiểu về quy trình may mặc của công ty

 

Ngoài những thông tin về công ty từ website và ý kiến người khác, các đơn vị cũng nên tìm hiểu về quy trình may đồng phục, cách quản lý, lựa chọn vài có đáp ứng đúng với quy định chung hay không. Có thể, qua các quy trình của xưởng may, đơn vị sẽ có thể đưa ra đánh giá và quyết định nên chọn nhà sản xuất nào để thực hiện may đồng phục.

 

Blue Ocean – xưởng may đồng phục đẹp, uy tín tại TP.HCM

 

Blue Ocean là một trong những nhà sản xuất đồng phục đạt chất lượng cao không chỉ về loại vải, chức năng của từng loại, đường kim mũi chỉ mà còn về tính thẩm mỹ. Vì vậy, thị trường của công ty luôn đa dạng và xuất khẩu sang những thị trường lớn như Mỹ, Canada, Nhật Bản.

Để tạo nên những bộ đồng phục cao cấp, chất lượng, chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng nguyên phụ liệu, kỹ thuật và công nghệ sản xuất nhằm mang lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

 

 Xưởng may đồng phục đẹp uy tín tại tphcm

Đội ngũ nhân công đang thực hiện quy trình may đồng phục

 

Dưới những bàn tay lành nghề và tinh thần trách nhiệm – trung thực, thân thiện của đội ngũ nhân công, kỹ thuật và tư vấn, Blue Ocean sẽ phục vụ đúng với nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực đồng phục các loại như đồng phục áo thun, đồng phục học sinh, đồng phục bảo hộ lao động, áp liền quần, áo chống cháy,…

Bên cạnh mang đến sản pẩm chất lượng, chúng tôi còn cung cấp các chương trình khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt cùng các dịch vụ tốt, đảm bảo lợi ích dành cho khách hàng.

Hãy lựa chọn Blue Ocean – xưởng may đồng phục đẹp, uy tín tại TP.HCM. Liên hệ với chúng tôi qua thông tin chi tiết dưới đây:

 

CÔNG TY TNHH SX TMDV BLUE OCEAN

Fax : (08) 54.460.088

Hotline: (08) 54.460.077 - 0907 452 183

ĐC: 102/31, Đường Thống Nhất, P.11, Q.Gò Vấp, TP.HCM

VPDD: 10/3 Đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

XƯỞNG SX 1: Tổ 8, Khu phố 8, Phú Hòa Tp.TDM, T. Bình Dương.

XƯỞNG SX 2: 285/18/7 khu phố 3, Đường TCH, Q. 12, TP.HCM