Xưởng may áo thun đồng phục

2/4/2015 9:56:16 PM

Với lợi thế về quy trình khép kín cùng đội ngũ nhân sự có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất áo thun đồng phục và áo thun xuất khẩu - See more at: http://logan.vn/ao-thun-dong-phuc/xuong-may-ao-thun-dong-phuc-co-so-may-ao-thun.html#sthash.H6qJ11rs.dpuf>

 

Xưởng may áo thun đồng phục Blue Ocean

 

Với lợi thế về quy trình khép kín cùng đội ngũ nhân sự có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất áo thun đồng phục và áo thun xuất khẩu, xưởng may áo thun đồng phục Blue Ocean chuyên nhận sản xuất các đơn hàng áo thun đồng phục cho các doanh nghiệp. Các dịch vụ do xưởng may áo thun Logan cung cấp bao gồm:

 

1/ THIẾT KẾ ĐỒNG PHỤC THEO YÊU CẦU

 

 

 

Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ vẽ phát thảo từ 1 đến 3 ý tưởng áo thun đồng phục để Quý khách lựa chọn, các mẫu này hoàn toàn được thiết kế theo đúng ý tưởng ban đầu và mục tiêu sử dụng của Quý khách hàng.

 

2/ TƯ VẤN THIẾT KẾ-CHẤT LIỆU VÀ KIỂU ÁO

 

 

 

Với các kinh nghiệm chuyên môn về lĩnh vực may mặc, xưởng may áo thun Logan sẽ tư vấn hoàn thiện các ý tưởng ban đầu của bạn, sao cho các phương án đồng phục đẹp mắt và giá thành tiết kiệm nhất.

 

3/ NHUỘM MÀU VẢI THEO HỆ MÀU PANTONE

 

 

 

Đối với các đơn hàng có số lượng trên 400 áo, chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ dệt và nhuộm màu vải theo yêu cầu. Thời gian dệt nhuộm dao động từ 15-30 ngày hoặc hơn, tùy thuộc vào số lượng dệt.

 

4/ SẢN XUẤT ÁO MẪU (DEMO)

 

Áo mẫu được xưởng may sản xuất trước mỗi dự án giúp khách hàng hình dung được về sản phẩm cuối cùng mà mình nhận được trước khi xưởng may áo thun tiến hành sản xuất hàng loạt

 

 

Xưởng may áo thunCông đoạn sấy khô mực (plastisol) tại xưởng may áo thun đồng phục

 

5/ SẢN XUẤT ÁO THUN ĐỒNG PHỤC SỐ LƯỢNG LỚN

 

Vơi năng lực chuyên biệt hóa trong lĩnh vực sản xuất áo thun đồng phục, xưởng may áo thun Blue Ocean có thể đáp ứng được các đơn hàng có số lượng từ 50-10,000 áo với chất lượng đảm bảo theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt.

 

6/ IN-THÊU ÁO THUN ĐỒNG PHỤC

 

Logo, tên công ty, website được in/thêu lên đồng phục, giúp nhiều khách hàng biết đến bạn hơn.

 

7/ GIAO HÀNG TRÊN PHẠM VI TOÀN QUỐC

 

Chúng tôi miễn phí giao hàng trong phạm vi nội thành Tp. Hồ Chí Minh, đối với các tỉnh thành khác, chi phí vận chuyển tùy thuộc vào khoảng cách và thời gian giao hàng.