Tuyển Dụng

6/19/2017 12:00:27 AM

>

 

 Vị trí tuyển dụng:

 Tuyển Nhân Viên Kỹ Thuật Rập

 - Thiết kế rập theo tài liệu khách hàng gửi về - Thành thạo trong nhảy sizes - Chỉnh rập theo góp ý của khách hàng - Chi tiết sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

 - Thực hiện kế hoạch kinh doanh theo yêu cầu của cấp trên - Chăm sóc khách hàng đã mua sản phẩm, dịch vụ của công ty. - Tìm kiếm khách hàng mới - Thực hiện các nhiệm vụ khác (Trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn)

 

TẠI SAO BẠN PHẢI THAM GIA LÀM VIỆC TẠI BLUE OCEAN UNIFORM ?

Với nổ lực không ngừng, chúng tôi xây dựng Blue Ocean trở thành một cộng đồng thân thiện,môi trường làm việc hiện đại ,hiệu quả. 
Chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để giúp các bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp và cũng là nơi để các bạn có thể thỏa sức sáng tạo, đưa những ý kiến và kinh nghiệm thực tế của mình góp phần xây dựng và phát triển công ty.

PHÚC LỢI HẤP DẪN

Chúng tôi tin rằng con người là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công. Chính vì thế ở Blue Ocean các bạn được xem là tài sản quý giá của công ty.
Làm việc tại Blue Ocean. không chỉ nhận được mức lương tương xứng với năng lực, cạnh tranh mà còn nhận được các chế độ phúc lợi hấp dẫn khác như: (Thưởng nóng, thưởng sáng tạo, thưởng quý, thưởng hoàn thành công việc và các chế độ khác……………..)

CƠ HỘI THĂNG TIẾN CAO

Những cơ hội phát triển và thăng tiến trong công việc được chúng tôi xây dựng trên mô hình mở và nhiều sự chọn lựa theo đúng với khả năng và năng lực của từng cá nhân.


CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chúng tôi quan niệm đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là chiến lược đầu tư cho sự thành công trong tương lai của công ty.
Vì thế, là nhân viên của Blue Ocean bạn sẽ có cơ hội được đào tạo nhằm hòan thiện các kỹ năng,kiến thức để đáp ứng được những yêu cầu trong công việc.