Thời trang Công Sở mùa Noel

12/24/2014 11:27:46 AM

Không quá màu mè và sặc sỡ như những trang phục dạo phố, thời trang công sở mùa Giáng sinh năm nay được chú trọng đầu tư vào kiểu dáng thanh lịch và các điểm nhấn nổi bật trên trang phục.>

 

Không quá màu mè và sặc sỡ như những trang phục dạo phố, thời trang công sở mùa Giáng sinh năm nay được chú trọng đầu tư vào kiểu dáng thanh lịch và các điểm nhấn nổi bật trên trang phục.

 

Không khí se lạnh về báo hiệu mùa Noel sắp đến, trên khắp phố phường đã trang hoàng những cây thông, những ông già tuyết, những ánh đèn lấp lánh chờ đón Giáng sinh. Các cửa hàng thời trang đua nhau chào mời khách hàng bằng những trang phục mùa Noel bắt mắt, hấp dẫn và các cửa hàng quà tặng cũng không kém cạnh – tất cả những món quà dường như đều mang hơi thở Giáng sinh.

 

Để các cô nàng công sở hòa chung cùng niềm vui đón Noel, các nhà thiết kế đã sáng tạo ra những style vô cùng đáng yêu dành cho phái đẹp chốn văn phòng. Những thiết kế này giúp các nàng khoe nét dịu dàng đáng yêu, khoe nét trẻ trung, tươi mới và nét riêng của phái đẹp văn phòng mùa Noel.

 

Bạn đã tìm mua cho mình một bộ trang phục đi làm mùa Noel chưa? Nếu chưa, hãy tham khảo qua chùm ảnh của Blueocean vừa cập nhật bên dưới để tìm cảm hứng nhé!

dcs-noel.jpg dcs-noel1.jpgdcs-noel3.jpg

dcs-noel4.jpg dcs-noel5.jpg dcs-noel6.jpg