Đồng phục là một thành phần quan trọng góp phần thể hiện bộ mặt của một thương hiệu, nói lên sự chuyên nghiệp của một ngành nghề. Pha chế cũng vậy, là một khâu quan trọng trong nhiều quán café, trà sữa, bar, pub… nhân viên pha chế cũng là bộ mặt “đắc địa” của những nơi này. Vậy, nên chọn đồng phục cho nhân viên pha chế như thế nào thì mới đẹp mắt và sáng tạo?

 

sang-tao-voi-cac-dong-phuc-pha-che-1.jpgPha chế là một công việc đòi hỏi sự thoải mái và sáng tạo trong trang phục

 

Pha chế là một công việc đòi hỏi sự thoải mái và sáng tạo trong trang phục

 

Đặc điểm đồng phục nhân viên pha chế

 

Một nhà hàng, quán café, khách sạn, resort, quán bar, phòng trà nổi tiếng không phải chỉ cần món ăn ngon, thức uống tuyệt là đủ. Yếu tố đủ đạt chuẩn còn nằm ở cơ sở vật chất, dịch vụ và nhân viên! Nhân viên ngoài thái độ tốt, tay nghề cao và cung cách chuyên nghiệp thì vẻ ngoài cũng phải ưa nhìn và gây được ấn tượng.

 

Với ngành pha chế, một ngành nghề linh hoạt và có chút gì đó phá cách, sáng tạo, bộ đồng phục cũng phải thể hiện điều đó. Mặt khác, cần lựa chọn đồng phục pha chế thuộc loại vải thấm hút mồ hôi tốt, thoáng mát, thuận tiện trong cử động vì đây là một nghề phải di chuyển tay nhiều và liên tục.

 

Cần lựa chọn đồng phục dựa trên không gian thiết kế, phong cách của quán và thể hiện cá tính của thương hiệu. Đồng thời cần lựa chọn trang phục tạo cảm giác thoải mái, tạo cảm hứng, kích thích sự nhiệt tình và sáng tạo cho nhân viên. Từ đó, họ sẽ có thể có thêm động lực để tạo ra nhiều loại thức uống ngon và thu hút khách hàng.

 

Các kiểu đồng phục cho nhân viên pha chế độc đáo và được yêu thích

 

Có rất nhiều kiểu đồng phục pha chế, tùy theo phong cách, mục đích của thương hiệu mà người ta có thể sáng tạo ra những mẫu mã đồng phục đa dạng và khác biệt. Tuy nhiên, những kiểu đồng phục sau đây được đánh giá là sáng tạo, hợp lí và được nhiều lựa chọn.

 

Bartender là ngành nghề đôi khi phải chịu nhiều áp lực như làm việc nhanh, có một trí nhớ tốt và có khả năng trò chuyện với tất cả khách cùng một lúc cho nên sự chuyên nghiệp, thoải mái là vô cùng cần thiết. Một chiếc áo đúng form, không quá gò bó cùng một chiếc nơ sẽ vừa đủ cho trường hợp này. Hãy chắc chắn rằng bạn nhìn thấy tên của nhân viên và logo thương hiệu để tạo nên điểm khác biệt cho đồng phục. Có một số cách kết hợp, như sau:

 

+ Áo sơ mi đơn giản và nơ cài cổ.

 

+ Áo sơ mi kết hợp áo ghi lê và nơ cài cổ hoặc cà vạt.

 

sang-tao-voi-cac-dong-phuc-pha-che-2.jpegĐủ lịch sự, đủ chuyên nghiệp và cũng không kém phần thoải mái!

 

Đủ lịch sự, đủ chuyên nghiệp và cũng không kém phần thoải mái!

 

+ Áo sơ mi kết hợp áo vest.

 

+ Áo sơ mi, quần cùng màu và tạp dề.

 

Vì bartender có trách nhiệm tạo ra một khu vực xã hội tuyệt vời cho khách hàng, bạn cần phải là một người mà khách hàng có thể tin tưởng và tôn trọng do đó tạo sự chuyên nghiệp và gây cho khách hàng thiện cảm từ đồng phục là điều cần thực hiện và tuân thủ. Còn rất nhiều mẫu đồng phục pha chế khác biệt và sáng tạo khác, tùy theo sở thích và phong cách mà bạn có thể lựa chọn cho phù hợp.

 

Một lựa chọn tuy đơn giản nhưng thoải mái và vẫn thể hiện được sự chuyên nghiệp cho người mặc

 

Một lựa chọn tuy đơn giản nhưng thoải mái và vẫn thể hiện được sự chuyên nghiệp cho người mặc

 

Công ty chuyên cung cấp đồng phục pha chế khác biệt và chất lượng tại TPHCM

 

Blue Ocean Uniform là một trong những xưởng may đồng phụcđồ bảo hộ lao động uy tín nhất tại TPHCM. Bằng sự tỉ mỉ, luôn chú trọng đến chất lượng, chất liệu và công nghệ sản xuất, Blue Ocean đã làm cho rất nhiều khách hàng hài lòng. Hơn nữa, với đội ngũ nhân viên sáng tạo, những bộ trang phục được thiết kế khác biệt với đường may đạt chuẩn đã ra đời và tạo nên niềm tin cho khách hàng khi lựa chọn công ty.

 

Thông tin liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH SX TMDV BLUE OCEAN

 

Website: blueoceanuniform.com

 

Fax: (08) 54.460.088

 

Hotline: (08) 54.460.077 - 0907 452 183

 

ĐC: 102/31, Đường Thống Nhất, P.11, Q.Gò Vấp, TP.HCM

 

VPDD: 10/3 Đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

 

XƯỞNG SX 1: Tổ 8, Khu phố 8, Phú Hòa Tp.TDM, T. Bình Dương.

 

XƯỞNG SX 2: 285/18/7 khu phố 3, Đường TCH, Q. 12, TP.HCM