Nếu như bạn vẫn thường đến chỗ hẹn với chàng cùng những chiếc đầm nhẹ nhàng, đậm phong cách nữ tính mà nàng nào cũng sở hữu thì hãy nhanh chóng nhấn nút f5 ngay đi thôi vì có thể chàng sẽ không thẳng thắn nói điều này với bạn, nhưng bạn cũng nên nhận ra rằng “nó đang nhàm chán trong mắt chàng đấy”.

 

Hầu như bạn gái nào cũng nghĩ mình nên phải thật dịu dàng và hiền lành trong mắt chàng, và nếu bạn có cùng suy nghĩ đó, thì bạn thật cổ hủ và bạn sẽ ngày càng trở nên nhàm chán hơn trong mắt người ấy đấy.

 

Đã là con gái, tất nhiên phải có chút nữ tính nhưng nếu bạn vẫn trung thành và mỗi lần gặp chàng đều mặc đậm một phong cách sến sứa và dịu dàng quá lố, thì tại sao lại không thử nghía qua một item chuyên dùng cho dân công sở, nhưng lại sẽ khiến cho bạn trông thật mới mẻ hơn trong mắt chàng đấy.

 

 1.jpg

 

Một chiếc áo vest form dài kết hợp cùng quần sort khéo khoe đôi chân thon dài mà lâu nay bạn vẫn thường giấu chúng sau lớp váy dài thì hôm nay bạn sẽ chàng bất ngờ hơn với hình ảnh đầy mới mẻ này.

 

 2.jpg

 

Còn nếu bạn không thích kết hợp cùng sort, thì hãy khoác nó bên ngoài một chiếc áo mỏng, còn gì hợp hơn nếu tiết thu lạnh lạnh thế này đi chơi cùng chàng với vẻ ngoài thanh lịch, dịu dàng mà vẫn sang trọng và cá tính.

 

 3.jpg

 

Nếu như bạn vẫn chưa tin, thì hãy ngay rước thêm cho mình một em vest và thử xem thái độ của chàng như thế nào trong lần hẹn hò tới ngay đi thôi. Đôi khi bạn cũng cần phải làm mới bản thân để tình yêu thêm mới mẻ và không bao giờ có hai chữ“nhàm chán” bạn nhé !