May quần áo bảo hộ lao động

4/25/2015 9:35:59 AM

Quần áo bảo hộ lao động là không thể thiếu cho những kỹ sư, công nhân tại các nhà máy, xí nghiệp. nó mang lại sự an toàn và vệ sinh lao động.>

Quần áo bảo hộ lao động là không thể thiếu cho những kỹ sư, công nhân tại các nhà máy, xí nghiệp. nó mang lại sự an toàn và vệ sinh lao động.

Tiền thân là nhà may thời trang xuất khẩu cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong việc may đồng phục và quần áo bảo hộ Công ty may đồng phục BlueOcean chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho quý khách những bộ quần áo bảo hộ lao động chất lượng nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

 

Ngoài ra với lợi thế tiền thân là nhà may thời trang chúng tôi đã mang tinh hoa của thời trang kết hợp vào trong những bộ đồng phục bảo hộ mang lại những bộ đồng phục được thiết kế phù hợp nhất cho những công việc cụ thể, giúp người công nhân cảm thấy thoải mái nhất trong bộ đồng phục của mình.

 

 

Với 2 xưởng sản xuất chính, một tại Bình Dương và một ở TP.HCM, sắp tới Blue Ocean sẽ mở thêm một xưởng sản xuất nữa tại Đường Cây Trâm, Gò Vấp, TP.CHM. Ba xưởng sản xuất với dây chuyền và công nghệ hiện đại đảm bảo sẽ đáp ứng được tất cả các đơn hàng của quý khách dù lớn hay nhỏ.

 

Bạn đang muốn đặt mua/may những bộ đồng phục bảo họ cho Kỹ sư, Công nhân của mình mà chưa biết tìm ở đâu?
Bạn phân vân về chất lượng sản phẩm?
Bạn phân vân về mẫu mã, kiểu dáng?
Bạn phân vân về giá cả sản phẩm?

 

Đừng phân vân hãy lựa chọn ngay Blue Ocean nhé!

 

Ngoài chuyên sản xuất về quần áo bảo hộ lao động chúng tôi còn may đồng phục áo thun, đồng phục công sở và phụ kiện bảo hộ lao động. nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay, sẽ có đội tư vấn về sản phẩm cũng như tư vấn thiết kế miễn phí!