Đồng phục lễ tân nhà hàng

3/16/2015 3:28:47 PM

Bộ phận tiếp tân của nhà hàng khách sạn được xem là bộ mặt của khách sạn của nhà hàng đó. Những nhân viên làm việc ở bộ phận lễ tân thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Vì vậy trang phục đối với họ rất quan trọng>

Bộ phận tiếp tân của nhà hàng khách sạn được xem là bộ mặt của khách sạn của nhà hàng đó. Những nhân viên làm việc ở bộ phận lễ tân thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với khách hàng.

o-HOTEL-STAFF-RETALIATION-facebook.jpg

Vì vậy trang phục đối với họ rất quan trọng. Ngoài thể hiện sự sang trọng, lịch sự thì đồng phục lễ tân còn phải thể hiện được thương hiệu của nhà hàng khách sạn đó.

Với sự quan trọng của nhân viên tiếp tân do vậy đồng phục tiếp tân là rất quan trọng. Đây được xem là điểm nhấn của nhà hàng khách sạn, là bộ mặt, là đại diện cho sự đẳng cấp của khách sạn đó. Tuy nhiên để chọn được một tiếp tân đẹp cần phải tuân thủ các nguyên tắc cơ bản sau.

   1. Mang lại thoái mái cho người mặc đây là yếu tố quan trọng không chỉ đối với đồng phục tiếp tân mà tất cả các loại trang phục đồng phục khác cũng vậy. Với việc thường xuyên vận động do vậy chất liệu vải cotton 100% thoáng mát dễ chịu là sự lựa chọn tốt nhất.
    bigstock-Young-smiling-waiter-man-with-14493734-493x350.jpg

   2. Dễ di chuyển vận động do đặc thù của bộ phận này do vậy trong thiết kế cần phải chọn những mẫu thiết kế dễ di chuyển.

    dongphuc-letan.png
   3. Thiết kế và màu sắc chuyên nghiệp là hai yếu tố quyết định sự thành công của đồng phục tiếp tân. Bạn cần lưu ý chọn những thiết kế phù hợp với thương hiệu, quy mô, đẳng cấp của nhà hàng khách sạn. Bên cạnh đó màu sắc phải hài hòa nhưng nổi bật.