Đồng phục Blue Ocean cùng Hotgirl Tú Linh tham gia ngày hội FAN bóng đá

1/6/2016 9:14:28 AM

Công ty chuyên sản xuất đồng phục Blue Ocean hân hạnh là nhà may đồng phục cho sự kiện ngày hội của Fan bóng đá Football Fest 2016 với Sự xuất hiện của "Hot girl" Tú Linh cùng các người đẹp khác khiến cho ngày hội của hàng ngàn fan bóng đá thêm phần sôi động.>

Vừa qua, trong ngày hội của Fan bóng đá Football Fest 2016 với Sự xuất hiện của "Hot girl" Tú Linh cùng các người đẹp khác khiến cho ngày hội của hàng ngàn fan bóng đá thêm phần sôi động.

Công ty chuyên sản xuất đồng phục Blue Ocean hân hạnh là nhà may đồng phục cho sự kiện này. Hàng ngàn fan bóng đá Việt Nam của các CLB lớn thế giới như Real Madrid, Chelsea, Barca, Arsenal, Dortmund, MU… đã mặc trên mình những bộ đồng phục áo thun của câu lạc bộ mình yêu thích và đổ về Nhà văn hóa Thanh Niên (TP.HCM) vào Chủ nhật này để cùng với "Hot girl" Tú Linh và các người đẹp khác tham gia vào sự kiện.

Cũng giống như tinh thần trong bóng đá, Blue Ocean với tinh thần hăng say, nhiệt tình, đã không ngừng nghỉ để sản xuất ra những bộ đồng phục áo thun tốt nhất phục vụ cho cộng đồng yêu bóng đá Việt Nam. Chính vì thế đã được không ít những bạn mặc áo đồng phục ngày hôm đó dành những lời khen tốt đẹp cho Blue Ocean như "Áo mặc rất thoải mái!", "Mặc cảm giác giống như tham gia vào một trận đấu thật vậy!", "Thiết kế đơn giản, đẹp mắt, form áo mặc rất đẹp!"....

Đặc biệt, trong ngày hội có sự xuất hiện của hai "hot girl" xinh xắn Tú Linh và Hà Anh mặc trên mình bộ đồng phục áo thun do Blue Ocean cung cấp đã mang đến một không khí hết sức cuồng nhiệt. Bên cạnh Tú Anh và Hà Anh còn có sự tham gia nhiệt tình của các fan nữ xinh xắn đến từ nhiều hội fan bóng đá khác nhau điểm tô cho ngày hội đầy màu sắc này.

Một số hình ảnh của ngày hội với áo thun của Blue Ocean:

 

 

Bên cạnh Tú Linh là "hot girl" Hà Anh cũng tham gia vào ngày hội

 

 

Hai cô gái nhiệt tình tham gia vào các trò chơi cùng các fan đến nỗi bị ngã, phải nhờ fan đỡ dậy

 

 

Tú Linh thoải mái bộ đồng phục áo thun

 

 

 Hà Anh sút bóng chính xác vào khung thành khiến fan trầm trồ

 

 

Trận đấu thổi bóng của hai hot girl nổi tiếng

 

 

Cả hai đều rạng rỡ với bộ đồng phục đơn giản đẹp mắt

 

 

Tình cảm của các fan bóng đá ở TP.HCM khiến người đẹp Hà Nội rung động

 

 

Trong ngày hội còn có rất nhiều các fan nữ xinh xắn từ các hội CĐV đến tham gia

 

 

Fan nữ xinh xắn của Dortmund

 

 

Fan nữ MU rạng rỡ bên những món quà kỷ niệm về "Quỷ đỏ"

 

 

 

 

 

Các người đẹp tích cực tham gia vào các trò chơi

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ảnh: Khám Phá