Chọn áo thun để có giá tối ưu nhất

12/5/2014 8:54:54 AM

Bạn sẽ rất phân vân khi quyết định nên chọn may áo thun trơn hay áo thun cá sấu vừa đảm bảo được chất lượng mà vừa tiết kiệm được chi phí với mức giá rẻ tối ưu.>

Bạn sẽ rất phân vân khi quyết định nên chọn  may áo thun trơn hay áo thun cá sấu vừa đảm bảo được chất lượng mà vừa tiết kiệm được chi phí với mức giá rẻ tối ưu.

 

Điểm khác biệt về kiểu dệt vải

Người ta phân loại áo thun trơn và áo thun cá sấu vì điểm khác biệt ở kiểu dệt vải. Áo thun trơn với các sợi vải được se khít lại với nhau tạo thành một bề mặt vải dày, lì, láng mịn và ta không nhìn thấy rõ các mắt sợi riêng biệt. Áo thun trơn là một trong những trang phục rất được ưa chuộng ở mọi lứa tuổi đặc biệt là đối với giới trẻ hiện nay. Với chất liệu thun trơn bạn có thể may áo thun với sự đa dang về kiểu dáng như may áo thun cổ tròn, cổ tim, cổ trụ,...phù hợp với mục đích sử dụng như may đồng phục cho công nhân, áo thun đồng phục công ty, áo lớp, áo nhóm,...

 

       1.jpg        2.jpg

 

 Áo thun cá sấu thì được dệt với kiểu các mắt vải to được dệt xen kẽ với nhau. Đó cũng là một trong những xu hướng thời trang rất đang được thịnh hành ở giới trẻ hiện nay.

 

Điểm khác biệt về mục đích sử dụng

Đối với thun cá sấu thì được sử dụng khá nhiều và phổ biến để  may áo thun đồng phục công ty, áo thun thể thao,...được xếp loại ở dạng cao cấp chính vì thế mà giá cả của áo thun cá sấu tương đối đắt hơn so với áo thun trơn nên cũng rất kén người tiêu dùng sử dụng. Đặc biệt thun cá sấu thì thường phù hợp để  cổ trụ là phổ biến chứ hiếm khi  cổ tròn vì cách dệt vải đặc trưng của thun cá sấu tạo cho vải có độ mềm, rũ nếu áo thun không có cổ thì sẽ không làm cho chiếc áo thêm bắt mắt.                         


Thực tế cho thấy nếu muốn chọn đồng phục công ty, cho nhân viên văn phòng cao cấp thì người ta thường chọn áo thun cá sấu. Còn đối với công nhân thì nên chọn thun trơn để có thể tiết kiệm được chi phí đầu tư khá nhiều.

Đối với giới trẻ, lứa tuổi teen thì thun trơn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của họ bởi thun trơn rất dễ tạo kiểu vừa có thể là   cổ tròn hay cổ trụ đều thích hợp tạo sự năng động trẻ trung cuốn hút sự chú ý của mọi người đồng thời giá cả của áo thun trơn tương đối mềm phù hợp với kinh tế của giới trẻ.