Cách chọn may các loại áo đồng phục

12/5/2014 9:11:49 AM

Hiện nay có rất nhiều bạn phân vân không biết nên làm áo đồng phục cho lớp, công ty, hay đơn giản là nhóm của mình loại vải và màu sắc như thế nào cho phù hợp. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn phân biệt các loại vải làm áo đồng phục tại TPHCM , giá cả và nên chọn màu vải như thế nào các bạn nhé!

>

 

Hiện nay có rất nhiều bạn phân vân không biết nên làm áo đồng phục cho lớp, công ty, hay đơn giản là nhóm của mình loại vải và màu sắc như thế nào cho phù hợp. Hôm nay chúng tôi  sẽ giúp bạn phân biệt các loại vải làm áo đồng phục, giá cả và nên chọn màu vải như thế nào các bạn nhé!

 

ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN

 1.jpg

Đồng phục công nhân, bảo hộ các loại

                                                         

 

 Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại vải để làm áo đồng phục! Nhưng đối với riêng đồng phục công nhân thì hầu hết các công ty đều chọn 2 chất liệu vải chính là vải lascote ( đối với áo phông đồng phục cổ bẻ ) và vải cotton thô, lon mỹ, lon nhật ( đối với áo đồng phục sơ mi ). Ngoài ra còn 1 số loại vải khác như vải gió, vải nỉ ( áo đồng phục mùa đông ).

 

 ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ

 

1. Đồng phục cổ bẻ vải lascote

 

- Vải màu đen, xanh tím than, nâu(Vải sẫm màu) : Sẽ được các công ty liên quan đến kỹ thuật, sửa chữa, các dịch vụ giệt mối, hay các quán cafe lựa chọn hàng đầu.

- Vải màu xanh dương, xanh cốm, vàng, đỏ… : Thường phù hợp cho các công ty liên quan đến lĩnh vực y tế, giáo dục, công nghệ thông tin…

Ngoài ra các bạn cũng có thể phối màu áo, cổ và tay theo sở thích của mình. Nếu bạn không phải là dân design các bạn vẫn có thể phối cho mình được màu áo ưng ý mà dân design nhìn vào cũng phải khen đẹp ^^! Các bạn có thể sử dụng công cụ phối màu của adobe để phối màu cho riêng mình nhé!

 

2. Đồng phục sơ mi 

 

 

 2.jpg

Đồng phục sơ mi được rất nhiều công ty lựa chọn vì đơn giản đồng phục sơ mi nhìn sang trọng, lịch sự và hơn nữa mặc cả được cho mùa hè và mùa đông

 

Khác với đồng phục áo phông. Đồng phục sơ mi được rất nhiều công ty lựa chọn vì đơn giản đồng phục sơ mi nhìn sang trọng, lịch sự và hơn nữa mặc cả được cho mùa hè và mùa đông. Nhưng ngược lại đồng phục sơ mi lại hạn chế về màu sắc! Hiện nay trên thị trường đồng phục sơ mi chủ yếu chỉ có 1 số màu sắc như sau: trắng, xanh dương nhạt, xanh thanh niên tình nguyện, vàng mỡ gà, hồng nhạt và một số vải kẻ…

 

ĐỒNG PHỤC TRƯỜNG HỌC

 

 

 

 4.jpg

Đồng phục học sinh đẹp

 

Khác với đồng phục công sở,  đồng phục trường học có rất nhiều màu sắc, chất liệu vải cho chúng ta thoả sức sáng tạo theo sở thích của mình! Đối với những bạn năng động, tinh nghịch cúng ta có thể lựa chọn các màu như: Đỏ, đen, vàng, hồng cánh sen… Còn những bạn thích bộ đồng phục của mình phải lạ mắt, độc đáo và đặc biệt là không đụng hàng thường thì các bạn sẽ chọn các màu như: Xanh rêu, tím, nâu, hồng phấn. Đối với những bạn không thuộc tuýp trên thì các bạn có thể thoải mái lựa chọn các sắc màu khác như: Xanh suju, xanh lá, vàng, trắng…. Ngoài ra chúng ta có thể lựa chọn bất kỳ màu sắc nào các bạn thích miễn sao là chúng ta có 1 bộ áo đồng phục ưng ý phải không các bạn.

- Chất liệu vải làm áo đồng phục

Các bạn có thể lựa chọn các chất liệu như: cotton 6535, cotton chun 4 chiều, lascote… tuỳ theo sở thích và chi phí!

Nguồn: internet