Các “nam thần” quyến rũ trong trang phục của Versace

1/26/2015 3:25:24 PM

Versace lột xác" - Donatella đã phát biểu như vậy trước khi bắt đầu show diễn thời trang nam thuộc khuôn khổ tuần lễ thời trang nam Thu 2015.>

"Versace lột xác" - Donatella đã phát biểu như vậy trước khi bắt đầu show diễn thời trang nam thuộc khuôn khổ tuần lễ thời trang nam Thu 2015.

"Không trang trí, không nhiều họa tiết, không màu mè, chỉ có tinh thần của Versace: Đó là phom dáng đặc trưng và đường cắt" - Nữ vương của đế chế Versace giải thích cặn kẽ. Ở bộ sưu tập nam giới mới nhất này, bà tiết giảm các chi tiết phức tạp, sử dụng tông màu trung tính, đường cắt sắc sảo, phom dáng cách tân hiện đại trên nền truyền thống. Tất cả đem tới vẻ nhã nhặn cho các quý ông may mắn được diện các trang phục này lên người.

"Nhã nhặn nhưng vẫn rất sexy" - Donatella tiếp tục mô tả về bộ sưu tập mùa thu của mình.

 

Các “nam thần” quyến rũ trong trang phục của Versace - 1

Không họa tiết, không màu mè, chỉ tập trung và phom dáng và đường cắt

 

Tuy nhiên không phải mọi mẫu thiết kế đều nhẹ nhõm và thanh lịch. Một số thiết kế như áo khoác lông chồn và áo làm từ  lông cừu Mông Cổ khá nặng nề và tạo cảm giác phô trương. Nếu như các mẫu trang phục vải gấm nhẹ bẫng như nốt thăng thì một số trang phục da, lông thú lại là nốt trầm sang trọng.

Nhìn chung, bộ sưu tập mùa thu 2015 đơn giản hơn so với phong cách thiết kế bình thường của Versace. Chúng phù hợp với nhiều phom người và cũng tương đối dễ ứng dụng.

Một điều nổi bật trong show diễn của Versace đó là việc sử dụng kiểu người mẫu nam truyền thống, đó là tuýp người mẫu có hình thể lực lưỡng, bắt mắt, quyến rũ như những vị thần trong thần thoại Hy Lạp. Tuýp người mẫu này phù hợp hoàn hảo với các thiết kế mang phong cách sexy, nhấn mạnh vào yếu tố hấp dẫn giới tính của Versace. 

 

Cùng ngắm các "nam thần" quyến rũ trong bộ sưu tập mùa thu của Versace!

 

Các “nam thần” quyến rũ trong trang phục của Versace - 2
Các “nam thần” quyến rũ trong trang phục của Versace - 3

Các “nam thần” quyến rũ trong trang phục của Versace - 4

Tông màu trung tính, nhã nhặn

Các “nam thần” quyến rũ trong trang phục của Versace - 5

Những mẫu veston mới lạ. ấn tượng

Các “nam thần” quyến rũ trong trang phục của Versace - 6
Các “nam thần” quyến rũ trong trang phục của Versace - 7