Bán đồ bảo hộ lao động

12/28/2014 3:16:41 PM

BlueOcean là công ty chuyên bán đồ bảo hộ lao đồng với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất!>

Blueocean Xin kính chào Quý khách!

BlueOcean là công ty chuyên bán đồ bảo hộ lao động với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất!

Cuối năm là thời điểm các công ty, xí nghiệp tổng kết lại hoạt động một năm đã qua, chuẩn bị đưa ra kế hoạch cho năm mới. một điều trong số đó là việc thay đổi đồng phục, quần áo bảo hộ cho nhân viên hay công nhân của mình.

Một năm qua đi, trên những chiếc áo, chiếc quần của người công nhân đã thấm bao nhiêu mồ hôi, những công sức ấy khó có thể phủ nhận, Để cổ vũ tinh thần, để mọi người làm việc hăng say hơn, chỉ một chút quan tâm của người lãnh đạo cũng đủ để cho đội ngũ công nhân viên cảm thấy được coi trọng hơn rất nhiều.

May đồng phục mới là một trong những cách để thể hiện sự quan tâm của người quản lí tới đội ngũ công nhân viên của mình.

Bạn biết được rằng tầm quan trọng của bộ đồng phục như thế nào: nó gắn kết tình đồng đội, Tạo sự tự tin, Tạo nên ấn tượng đẹp so với các công ty khác hoạt động cùng ngành, Thu hút nhiều khách hàng mới ….

BlueOcean xin giới thiệu một số mẫu bảo hộ lao động được BlueOcean lựa chọn thiết kế để gởi tới các bạn:  

Bạn có thể thay đổi một chút thiết kế cho mới mẻ hơn, nhưng vẫn giữ hình tượng của công ty, bạn có thể thay đổi chất lượng vải để tạo cảm giác thoải mái hơn khi làm việc. bạn có thể thay đổi màu sắc lẫn nhau cho các bộ phận để họ cảm thấy công bằng hơn…có rất nhiều điều bạn có thể làm với một bộ đồng phục để tăng sự trung thành, sự sang tạo, sự hang hái cho công nhân viên của mình.

Hãy để BlueOcean giúp bạn thay đổi những bộ đồng phục bảo hộ này nhé!