Bạn đang cần may đồng phục?

5/4/2015 9:34:01 AM

Bạn là chủ xí nghiệp sản xuất, công ty bạn có nhiều công nhân, bạn là giám đốc hay quản lý của một công ty có nhiều nhân viên văn phòng. Chắc chắn may đồng phục là vấn đề mà bạn cần quan tâm.>

Bạn là chủ xí nghiệp sản xuất, công ty bạn có nhiều công nhân, bạn là giám đốc hay quản lý của một công ty có nhiều nhân viên văn phòng. Chắc chắn may đồng phục là vấn đề mà bạn cần quan tâm.

dong-phuc-cong-so-amira.jpg

 

Là một nhà quản trị chắc hẳn bạn cũng hiểu rõ nhân viên mình cần những gì, và chắc chắn bạn cũng biết rằng đồng phục là điều không thể thiếu nhằm nâng cao hiệu quả trong sản xuất và mang lại sự chuyên nghiệp đối với nhân viên văn phòng, chính vì vậy hãy tìm và lựa chọn ngay cho mình một nhà cung cấp đồng phục uy tín.

 

Bạn sẽ thấy công việc này không phải là dễ dàng, mặc dù bạn đã có nhà cung cấp đồng phục rồi nhưng bạn vẫn cảm thấy chưa được hài lòng, bởi chất lượng vải không tốt, bởi kiểu cách may không đẹp, hay đơn giản là giá có chút cao. Đó cũng là một svà ố yếu tố cần lưu tâm khi bạn chọn may một nhà cung cấp đồng phục.

 

Nếu bạn đang cần may đồng phục hay đang cần tìm một nhà cung cấp khác hãy lựa chọn Đồng phục Blue Ocean làm nhà cung cấp tin cậy cho bạn. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất xuất khẩu thời trang, cùng với việc luôn trau dồi các kĩ năng, kinh nghiệm cũng như công nghệ về sản xuất đồng phục vì thế chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất, thiết kế phù hợp nhất cho công việc của bạn. Với phương châm khách hàng luôn là số một vì thế chúng tôi luôn đưa ra mức giá tối ưu nhất, phù hợp nhất đảm bảo sẽ làm cho bạn hài lòng.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn tận tình và miễn phí!

 

SĐT: 08 5 446 0077

Email: info@dongphucblueocean.com

VPDD: 73/10A, Đường số 1, P.11, Q.Gò Vấp, TP.HCM