Bạn cần gì cho bộ đồng phục bảo vệ

10/24/2014 2:35:58 PM

Đồng phục gì cũng như nhau, chỉ khác nhau ở thiết kế” Đây là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Có bao giờ bạn tự hỏi một chiếc áo sơ mi bình thường khác gì với chiếc áo sơ mi bảo vệ?>

” Đồng phục gì cũng như nhau, chỉ khác nhau ở thiết kế” Đây là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Có bao giờ bạn tự hỏi một chiếc áo sơ mi bình thường khác gì với chiếc áo sơ mi bảo vệ? Câu trả lời là có.

Dù bạn đang làm một bảo vệ giữ xe hay nhân viên an ninh tại trung tâm thương mại lớn, thì bạn vẫn cần một bộ đồng phục tốt hơn bộ trang phục thường ngày. Công việc bảo vệ là công việc thiêng liêng, và bạn cũng thường phải vận động nhiều. Vì thế trang bị bộ đồng phục chất lượng sẽ kéo dài thời gian thay mới, như thế sẽ tiết kiệm chi phí. Vậy bộ đồng phục bảo vệ cần những gì?

1.jpg 

Huy hiệu. Đây là điểm nổi bật để người khác nhận ra công việc của bạn. Cho dù bạn là sĩ quan an ninh hay nhân viên bảo vệ tư nhân thì cũng cần có huy hiệu. Huy hiệu có vai trò như đặc điểm nhận dạng khi ra vào nơi làm việc. Một số công ty bảo vệ tư nhân còn sang tạo ra huy hiệu riêng biệt cho nhân viên bảo vệ của mình. Huy hiệu có thể rời hay thêu trực tiếp lên áo. Với loại thêu, hãy xem xét mẫu thêu đạt được độ tinh xảo để người khác có thể dễ dàng nhìn thấy từ xa. 

Cầu vai. Mục đích ban đầu khi xuất hiện cầu vai trên áo bảo vệ là để xếp hạng thứ bậc. Nhưng ngày nay người ta còn sáng tạo để cầu vai còn có thêm chức năng gắn máy vô tuyến hỗ trợ công việc. 

Túi. Một chiếc bút máy hay những vật dụng cần thiết cần mang theo sẽ được lưu trữ với túi áo cánh tà có nút cài. Tùy vào tính chất công việc để thiết kế bao nhiêu túi là cần thiết. Túi quần bảo vệ rộng thường được ưa chuộng để có thể chứa được điện thoại, máy bộ đàm, đèn pin hay chìa khóa.

Ngoài những đặc điểm chính nêu trên, bạn cũng cần quan tâm đến chất lượng vải và thiết kế để tạo điểm khác biệt cho mình. Blue Ocean sử dụng vải cao cấp, đảm bảo độ bền tốt, đường may chắc chắn. Công ty còn có chính sách thiết kế mẫu để bạn có được lựa chọn tốt nhất.