Áo thun cho cô nàng gầy

9/24/2014 2:38:40 PM

Nhiều cô nàng hơi gầy, thậm chí là siêu gầy cảm thấy thiếu tự tin khi diện các mẫu áo thun, tuy nhiên Khi bạn đến với BLUEOCEAN bạn sẽ dược chia sẽ một số bí kíp nhỏ giúp bạn trông đầy đặn hơn và cảm thấy tự tin nhé!>

Áo thun cho cô nàng gầy

 

Nhiều cô nàng hơi gầy, thậm chí là siêu gầy cảm thấy thiếu tự tin khi diện các mẫu áo thun, tuy nhiên Khi bạn đến với BLUEOCEAN bạn sẽ dược chia sẽ một số bí kíp nhỏ giúp bạn trông đầy đặn hơn và cảm thấy tự tin nhé!

 

Áo thun là món đồ không thể thiếu trong những ngày nắng nóng đầu hè này. Với ưu điểm thoáng mát, những chiêc áo thun nữ với kiểu dáng đơn giản sẽ là lựa chọn vô cùng thích hợp cho những ngày nắng.

 

Mini zuyp - vũ khí tối thượng

 

782458659751.jpg

 

Áo thun xinh xắn với chân váy cho cô nàng cò hương 

 

Mặc một chiếc áo thun đơn giản và chân váy dạng zuyp ngắn là cách ngọt ngào nhất để tôn nét sexy của cô nàng cò hương.

 

Áo có những điểm nhấn ấn tượng

 

 

Sẽ là lựa chọn thông minh khi các cô nàng lưu tâm tới những mẫu áo thun với những chi tiết nhấn nhá đắt giá như phần ngực cut-out, khối màu sequin hay họa tiết động vật, sự chú ý của người đối diện sẽ dồn vào những điểm nhấn thú vị đó.

 

2.jpg

 

Áo thun nữ kiểu sành điệu 

 

Áo freesize che khuyết điểm cơ thể

 

Áo thun hè nên có đủ 3 yếu tố: mát, thoải mái và trẻ trung. Những chiếc áo freesize gom đủ các yếu tố đó, và thậm chí chúng còn có tác dụng to lớn trong việc che khuyết điểm cơ thể của các cô nàng gầy gò.

 

3.jpg

 

Áo thun hè thoải mái tiện dụng kiểu freesize

 

Và sức mạnh của màu trắng

 

 

Màu trắng không bao giờ hết mốt và hết cũ. Người ta thường nói mặc màu trắng làm bạn béo lên, và áo thun nữ trắng không phải là lựa chọn quá tốt cho các tín đồ gầy gò sao?

 

4.jpg

 

Với cô nàng gầy gò, hãy nhớ công thức áo thun trắng với quần jeans đen - không bao giờ cũ

 

Đó là một số chia sẻ giúp cô nàng gầy cảm thấy tự tin hơn, với những chiếc áo thun đơn giản, hãy những chiếc áo thun nữ cá tính đều làm bạn tỏa sáng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn muốn mình đẹp hơn nhé: Hotline (08) 54 460 077