Áo sơ mi caro ấn tượng

10/24/2014 2:45:11 PM

Nếu bạn nhàm chán với những chiếc áo sơ mi nam một màu đơn giản đến công sở, thì bây giờ bạn có thể chọn cho mình những chiếc áo sơ mi đầy phong cách và mới mẻ để xuất hiện ở công ty, hoặc có khi hẹn hò cùng nàng ngay sau khi xong việc mà không sợ bị nàng nói “lại mang phong cách công sở đi hẹn hò”.>

Nếu bạn nhàm chán với những chiếc áo sơ mi nam một màu đơn giản đến công sở, thì bây giờ bạn có thể chọn cho mình những chiếc áo sơ mi đầy phong cách và mới mẻ để xuất hiện ở công ty, hoặc có khi hẹn hò cùng nàng ngay sau khi xong việc mà không sợ bị nàng nói “lại mang phong cách công sở đi hẹn hò”.

 

Bạn bận rộn với công việc, có khi xong việc muộn lại chạy nagy tới chỗ hẹn gặp nàng mà chưa kịp thay đồ hay chải chuốt, bạn đã bao lần bị nàng than phiền, nhưng tính chất công việc như vậy, phải làm sao để khắc phục được điều đó. Sau đây Blue Ocean sẽ chỉ cho bạn những trang phục thay thế áo sơ mi nam công sở hiệu quả mà vẫn đẹp, vẫn đầy phong cách.

 

 

 1.jpg

 

Bạn nên thay thế những chiếc áo sơ mi đơn giản bằng những chiếc áo sơ mi nam caro mới lạ và đầy trẻ trung, nhưng vẫn không kém phần thanh lịch.

 

 2.jpg

 

Nếu như trước đây bạn luôn trông thật chững chạc, già dặn với áo sơ mi công sở thì bây giờ bạn có thể tự tin đi chơi đi làm cung áo sơ mi nam sọc caro cá tính.

 

                                                                                   

3.jpg

 

Chỉ cần thêm một chiếc áo thun bên trong và mở tung những chiếc nút ao sơ mi, bạn đã có ngay một bộ trang phục hoàn hảo, trẻ trung để có thể chạy ngay tới cuộc hẹn với nàng mà không lo lắng hay ngại ngùng nữa.